ค่าใช้จ่ายคลอด

แม่ๆเตรียมค่าใช้จ่ายคลอดน้องอยู่ที่เท่าไรค่ะ หรือซื้อแพ็คเก็ต ขอคำปรึกษาคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดแบบแพคเกจคลอดค่ะปกติถ้าฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชนเค้าจะมีแพคเกจคลอดให้เลยค่ะ แนะนำว่าวางแผนในกรณีคลอดฉุกเฉิน หรือคลอดตามแพคเกจไม่ได้ไว้ด้วยนะคะ เพราะค่าใช้จ่ายมันจะแพงขึ้นเยอะค่ะ ต้องสำรองตรงนี้ไว้ด้วย อย่างเราลูกคนแรกคลอดตอน36 สัปดาห์ค่ะ แล้วลูกต้องนอน รพ. ต่อ จาก แพคเกจ 54000 ค่ะ รวมค่าอื่นๆสรุปกลายเป็นว่าต้องจ่ายแสนนึงค่ะ

เราฝากที่สมิติเวช แพจเกจ53,000บาทค่ะ ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายที่ต้องไปตามนัดแต่ละครั้งค่ะ