ค่าใช้จ่ายคลอด

สอบถามแม่ๆ ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ +ห้องพิเศษ เท่าไหร่กันบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด พยาบาลให้เตรียม 20,000 ห้องพิเศษ 1,800 เค้าบอกเผื่อไว้เลย 30,000จ้า

5y ago

ขอบคุณจ๊ะแม่

ห้องพิเศษแต่ละ รพ. ไม่เหมือนกันค่ะแม่ต้องถาม รพ.

5y ago

ขอบคุณจ๊ะแม่