น้องๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ขอคำปรึกษาคะ

น้องๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

เมื่อก่อนน้องเป็นค่ะตรงรักแร้ลึกเหมือนโดนอะไรบาดมีเลือดซึมๆเนื้อบริเวณนั้นมีกลิ่นเหมือนเนื้อเน่าๆด้วย เพราะทาแป้งเยอะนี่แหละยิ่งทามากยิ่งทำให้เป็นมากขึ้น ถ้าไม่ดีขึ้นให้พบแพทย์ค่ะ น้องได้ยาทามาขวดนึง ตอนนี้ยังไม่หายขาดเวลาร้อนเหงื่อออกมากๆก็จะเริ่มเป็นอีกเพราะกลายเป็นว่ามีเชื้อตรงเนื้อบริเวณที่เป็น เวลาน้องร้อนให้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆแตะๆตามผิว ใช้พัดลมหรือเปิดแอร์ให้น้องคลายร้อน เวลาทาแป้งให้เทแป้งที่มือเราแตะให้ติดมือน้อยที่สุดแล้วค่อยทาผิวแค่ไม่ให้น้องรู้สึกเหนียวตัวก้พอค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคร้คือตอนนี้หยุดทาแป้งให้น้องคร้ต้อนอาบน้ำทำความสะอาดดีๆคร้โตขึ้นจักหน่อยค่อยขัดให้น้อง