เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเตรียมของให้ลูกใช้เงินประมาณเท่าไหร่คะ ตอนนี้ 28 วีคกำลังจะเตรียมซื้อของค่ะ ❤️ไม่ดราม่าของแพง ของถูกนะคะ อยากทราบราคาคร่าวๆ

2 ตอบกลับ

เน้นเเต่ของสำคัญไว้เตรียมคลอดค่ะเสื้อผ้าไม่ต้องเยอะมากบ้านนี้หมดจะ5พันเเล้วค่ะสั่งออนไลน์ล้วนใกล้ครบเเล้วค่ะ😊

3mo ago

แม่ท้องแรกหรือท้อง 2 คะ ดูราคา รถเข็น , คาร์ซีท 5000 ไม่น่าอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ไปประมาณ3,700ค่ะ ซื้อแค่พอประมาณ แม่ออนไลน์อย่างเดียวเลยค่าา ได้เกือบครบทุกอย่าง

3mo ago

ช้อปทั้งแอพส้ม ตต. เลยค่าา แต่ไม่ได้ซื้อคาร์ซีทเลยแม่ เพราะว่าดูแล้วไม่น่าจะจำเป็นต้องใช้ขนาดนั้นค่าา เพราะแฟนทำงานก็อาทิตย์นึง6วันแล้ว ไม่น่าจะได้ไปไหนเลย😆