ทีมสิงหาจ้า

แม่ๆเตรียมของให้น้องกันหรือยังคะ บ้านนี้กลัวจะจ่ายหนักถ้าไม่เตรียมไว้ก่อน ค่อยๆซื้อทีละหน่อย 1เดือนได้ครบแล้วค่ะ

ทีมสิงหาจ้า
1 ตอบกลับ

สุดยอด​เลย​ค่ะ​แม่​ บ้านนี้ยังไม่ครบเลย ทยอย​ซื้อ

4y ago

ค่อยๆเลือกนะคะแม่ ทยอยซื้อไปจะได้มีโอกาสเลือกที่ถูกใจ +เปรียบเทียบราคาได้ด้วยค่ะ ✌️✌️