#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า #ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ❤😊

#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว
106 ตอบกลับ

34+1วีค17สิงหาค่ะปวดหลังปวดขาปวดก้นกบมากลุงนั่งลำบากลูกดิ้นเก่งโก่งตัวมีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้ถี่คุณหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดให้พยายามประคับประคองให้ได้อย่างน้อย37วีคค่ะแต่ถ้าได้เกินนั้นยิ่งดีค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะค๊ะแม่

10สิงหาค่ะ 35+1 ปวดหัวหน่าวทุกเวลามีท้องแข็งบ้างครั้งค่ะ แต่หมอบอกหน้าจะคลอดวันที่5สิงหานี้เพราะน้องอยู่ต่ำแล้วแม่ขับรถมอเตอร์ไซร์บ่อยด้วย

33+6 17 สิงหา ท้องเล็กน้ำหนักลงลูกหมด หมอให้คลอดตอน 38w ลูกตัวใหญ่ 😄 น้ำหนักแม่ขึ้น 12 กิโลแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว ปวดเมื่อยตัวไปหมด

3y ago

อดทนรอหน่อยหน่าาา☺☺😘😍

3 สิงหาคม เข้ายามา1 รอบแล้ว วันที่ 14 นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกป้าหมอบอกน่าจะคลอด 14 ก.ค.ครับผมยุต่ำมาแล้ว

18สิงหาค่ะซาวตั้งแต่5เดือนตอนนี้8เดือนแร้วหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะน้ำหนักลูกก็ไหมรู้ตามเกณฑ์ไหม

3สิงหาค่ะ 35+6 อึดอัดสุดๆเลยค่ะ ลุกก็โอ้ยนั้งก็โอ้ย อยากแตกมากเลยค่ะตอนนี้555555

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

16 สิงหา 34 w ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง จนอยากให้ออกมาดิ้นอยู่ข้างนอกแล้วค่ะ...😂

3y ago

กำหนด16 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่😊

36วีค​ 2สิงหาจ้า​ ปวดจิมิ​สุดๆ​ ปวดร้าวไปหมด​ มีมผูกไหลด้วย น่าจะเร็วๆนี้🤣✌️

3y ago

กลับแล้วจ้า​ หมอบอกลงต่ำมากแล้วด้วย🤣✌️

ทีมสิงหาค่า 🥰 กำหนดประมาณ22 สิงหา ลูกคนแรกค่า ตอนนี้ปวดซี่โครง ปวดหลังมั่ก

32+6 w จ้าอึดอัดมากค่ะแม่อยากคลอดก็อยาก แต่กลัวก็กลัวท้องแรกจ้าทีมสิงหาจ้า