ทีมสิงหาจ้า

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า 37+5w เวลานอนหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ จะหลับช่วงตี1ตี2 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าพอจะหลับก็ปวดฉี่ อยากแตกเหมือนกันจ้าอีแม่อึดอัดแล้ว 😆

บ้านนี้ ตี 2-3 ทุกวันเลยค่ะ บางทีก็ตี 4 36+2 😂😂