สอบถาม

แม่ๆเตรียมของใช้ลูกอะไรบ้างค่ะชื้อเสื้อกี่ตัวดีค่ะเเขนยาวกี่ตัวสั้นกี่ตัวหมวกถุงเท้าถุงมือบ้านนี้ไม่รู้จะชื้อกี่ตัวดีค่ะเริ่มไม่ถูก

1 ตอบกลับ

ลองเสื้ออย่างละครึ่งโหลค่ะ ถุงมือ ถุงเท้าอย่างละ 2 คู่ หมวกใบเดียวก็พอค่ะ ถ้าน้องไม่อยู่ห้องแอร์