สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเตรียมของรอคลอดตั้งแต่กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ☺️

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมของได้แล้วค่ะจะได้ซักเก็บได้ทัน...ขอแนะนำตามที่แม่บ้านนี้เตีรยมไปนะคะ ...ของลูก - หมวก 3ใบ - ถุงมือ+ถุงเท้า อย่างละ 3คู่ - ผ้าห่อตัวเด็ก 2-3 ผืน - ผ้าเช็ดตัว 1 - ผ้าขนหนูผืนเล็ก 1 - ผ้าอ้อมประมาณ 5 ผืน - แชมพู+สบู่เหลว แบ่งใส่ขวดปั๊มเล็กๆไว้เวลาใช้จะได้สะดวก - เสื้อผ้าเด็ก 3-5 ชุด - แพมเพิสเด็กแรกเกิด ประมาณ 10 แผ่น - ถ้ามีเป้อุ้มเด็กหรือรถเข็นเด็กก้สามารถนำไปด้วยได้ ...ของแม่ - ชุดสำหรับใส่กลับบ้าน - ของใช้ส่วนตัว

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่า