เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของตัวน้อยกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้30 wแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลย

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35week ซักเสร็จ เก็บใส่ตะกร้า พร้อมหิ้วตลอดเวลาค่ะ เจ็บท้องตอนไหนไม่วุ่นวายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ 32 วีคยังไม่ได้เตรียมเช่นกันจ้าา แต่ที่บ้านบอกให้เริ่มเตรียมได้แย้วว >

37Weekค่ะ แทบจะไม่ได้ซื้ออะไรมากเลยค่ะ ส่วนมากพี่ๆน้องๆที่ทำงานเอามาให้ค่ะ

31w ทราบเพศ ก็ทะยอยซื้อแล้วค่ะ ถามแม่ว่าใช้อะไรบ้าง เอาที่จำเป็นๆก่อน

เริ่มทะยอยซื้อของ32wค่ะตอนนี้35wกำลังจะซักของเตรียมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศค่ะ จนตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

คนแก ยังไม่ให้เตรียมอ่ะค่ะ รอให้ถึงเดือนคลอดก่อน☹️☹️☹️

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือน คลอด27 มกรา รอซักแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้เรื่อยๆตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

28วีคก็ยังจ้า​ จะคลอดกพ.63​ ว่าจะซื้อของเดือนหน้า