เตรียมของ

บ้านนี้31wเตรียมของพร้อมแล้ว แม่ๆเตรียมกันตอนกี่w คะ

เตรียมของ
65 ตอบกลับ

ทุกอย่างมาเองค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย ของมือสองต่อจากพี่สะใภ้ และใครๆหลายคนให้มาทุกคนบอกว่าเด็กโตไว ของตัวเองซื้อเตรียมไว้นิดเดียว

31w+4d. แม่พร้อมมาก แต่ลูกยังไม่พร้อมม เตรียมเรื่อยๆ เรื่อยจนตอนนี้ไม่มีที่จะเก็บแล้ว #นี้แค่ส่วนนึงของความสุขอิแม่ 🤣😍

อยากซื้อได้เยอะๆแบบนี้บ้างจัง แต่แม่สามีบอกเลิกซื้อได้แล้วของลูกอะให้เก็บเงินไว้จ่ายค่าคลอดลูก

36w ยังไม่ซักเตรียม​เลยค่ะ​ ฝนตก​ทุกวัน​เลย​ กลัวผ้าไม่แห้งแถมกลัวเหม็นอับ​ด้วยค่ะ

อยากเตรียมบ้างจัง ซื้อใว้แล้ว แต่ยังไม่ทันได้ซักเลย ฝนตกทั้งวันทั้งคืนเลยบ้านเรา

บ้านนี้ 32 วีค เตรียมจะครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซัก ขาดแค่ที่ปั้มนมกับที่นึ่งขวดนม

เตรียมตอน 32 weeks ค่ะ พยาบาลว่าเตรียมได้แล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้28wยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะอีกอย่างแม่ก็บอกว่าห้ามซื้อของเตรียมไว้

31weet อิแม่ยังบ่ซื้ออะไรเลย มีแต่เพื่อนซื้อให้ สิ้นเดือนนี้น่าจะครบ

งบแม่ทั้งหมดนี้เท่าไหร่ค่ะสั่งทางเน็ตหรือ/ปเลือกซื้อเองค่ะ

5y ago

อ๋อจร้า