เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของตัวน้อยกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้30 wแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลย

27 ตอบกลับ

รีบเตรียมเลยค่ะ ต้องซักหลายรอบให้ผ้านิ่มๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 25w ตอนนี้ 33+4w ทะยอยซักแล้วจร้า

รอตัวเล็กออกมาดูโลกก่อนจ้าค่อยซื้อทีเดียวเลย

4y ago

ใช้***

คลอด 25 ธันวา เตรียมตอน 8 เดือน พร้อมหิ้วจ้า

32วีคก้อยังไม่ใด้ซื้อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมของตอน 37 วีคค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วถึงซื้อค่ะ

บ้านนี้ 35 w พึ่งทยอยซื้อค่ะ

32wยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ😩

35w เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ