เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดตั้งแต่กี่เดือนคะบ้านนี้4เดือนจะลุกไม่ได้แล้ว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคเตรียมของครบหมดแล้วค่ะ♥️ ยังไม่รู้เพศแต่ซื้อสีกลางๆเอาค่ะ

บ้านนี้16วีคยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่า รอลุ้นเพศลูกก่อน🤣🤣

ส่วนมากเขาจะเตรียมของช่วงเข้าเดือนที่8งับ🥺🫰

บ้านนี้5-6เดือนค่ะ