.

แม่ๆเดือนมกราคมมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้35+3กำหนด1มกรา นอนปวดเมื่อยใปทั้งตัวเรยค่ะ และมีเจ้บพุงด้วยเวลาจะยกขึ้น

2 ตอบกลับ

34+5 ไม่เป็นไรเลยค่ะ จนน่าแปลกใจ คิดว่าจะเลยกำหนดแน่ๆ 😂

5y ago

ม่รุ้จะทำยังไงแร้วให้หายยาก้กินแร้วยังม่หายเรยค้า🤣🤣

นี้ปวดหลังมากเลยคะ