เดือนมกราคมอยากแตกแล้ว

แม่ๆเดือนมกราคมตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ..แม่บ้านนี้กำกนด13 มค. มีท้องแข็งปวดลงก้น เจ็บจิมิ ปวดเมื่อยขาไปหมดเวลานอนพลิกตัวยาก..แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ..

1 ตอบกลับ

กำหนด 6 มกรา มีอาการเหมือนกัน ตัวแม่บวมไปหมดทุกส่วน แต่น้องไม่ออกสักที 😂

5y ago

ของเรารุ้สึกแค่มือบวมนิดหน่อยค่ะแต่มดลูกบีบตัวร้าวลงก้นบ่อยค่ะ