ท้อง 28 W

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะปวดบริเวณขาหนีบถึงจิมิปวดเวลาลุกเวลาเดิน แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้าแม่ เวลาลุกเดิน เวลาพลิกตัวตอนนอน เวลาจะลุกต้องหาที่จับยืนขึ้นค่ะถึงดีขึ้นหน่อย

เป็นตอน 24 วีคใหม่ๆ ตอนนี้หายแล้วค่ะ