ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาได้กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้24ตุลา ตอนนี้ได้27วีค4วัน น้ำหนักน้องได้ 1,000กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา10กิโลแล้ว😁😁

ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา
52 ตอบกลับ

9ตุลา30w น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย แอบกังวล แต่น้ำหนักแม่จะ100โลแล้ว อ้วนเตี้ย😣

4y ago

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นน้ำหนักน้องก็จ้องขึ้นด้วยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ