น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว

ของเรา 30w5d น้องหนัก 1524 กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

19 ตอบกลับ

29w น้องหนัก 1079 g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่แม่คิดว่าน้อยอยู่ บำรุงทุกอย่าง แต่ได้แค่นี้ เพราะแม่ตัวเล็กด้วยมั้ย

1y ago

บ้านนี้ 30 วีค นน 1125 กรัม หมอบอกตัวเล็กคะ ถ้ารอบหน้าไม่ขึ้น ต้องไปฝาก รพ เเล้วคะ หมอให้กลับมาอัดโปรตีน เเม่เเอบเครียด อีก2 อาทิตย์ หมอนัดดูอีกที

29+1 /1247เองค่ะ ตอนนี้30+3 ยังไม่รู้เลยคะ แต่กลัวน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาก เพราะท้องเล็กมากค่ะ

1y ago

กินเนื้อ นม ไข่ บำรุงเพิ่มค่ะแม่

31+3 1900 ค่ะ หมอสั่งคุมน้ำหนักลูก ขำเกือบตกเก้าอี้ (แพลนคลอดเองค่ะ หมอเลยกังวล)

1y ago

เราเหม็นนม ไม่ได้แตะเลยค่ะ เด๋วจะพยายามกินโปรตีนเพิ่มนะคะ

บ้านนี้29w6dน้ำหนักน้อง1600แล้วค่ะแม่กังวลจังเลยค่ะกลัวจะต้องผ่า

บ้านนี้ตอน29+1วีค ได้1440กรัมค่ะ ตอนนี้อีก2วันจะออกมาแล้วว5555

บ้านนี้ซาวตอน28+5 หนัก1314 ตอนนี้31+3หมอนัดอีกทีอาทิตหน้างับ

1y ago

หนักเท่าๆเราตอนอายุครรภ์ 28+5 เลยค่ะ

ตอน27 W ได้1150 ค่ะท้อง2เเต่ท้องไม่ได้ตึงเท่าไหร่เลยค่ะ

ซาวตอน 27วีค ได้994กรัมค่ะ แบบนี้น้อยไหมคะแม่ๆ

1y ago

หมอว่าอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้36+3น้ำหนักน้อง 3200หมอนัดผ่ามีนา22นี้คะ

1y ago

ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ

พึ่งไปซาวมาวันนี้30wหมอบอก2โลแล้วค่ะ🥰