ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาได้กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้24ตุลา ตอนนี้ได้27วีค4วัน น้ำหนักน้องได้ 1,000กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา10กิโลแล้ว😁😁

ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา
52 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด10ตุลตอนนี้29+5น้ำหนักน้องแค่1090กรัมเองค่ะ...เหนแม่บ้านอื่นน้ำหนักลูกเยอะแอบอิจฉา.