กำหนดคลอด 20 พย. ผู้ชายจ้า

แม่ๆเดือน พย. โชว์ท้องหน่อยค่ะ อิอิ... 33 สัปดาห์ 2 วัน รอวันที่จะได้เจอ??

กำหนดคลอด 20 พย. ผู้ชายจ้า
32 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3 ใหญ่เท่ากันเลยค่ะ

32week กำหนดคลอด29 พ.ย. ผู้ชายคับ

26 พฤจิ คร่าา ผู้ชายค่ะ ❤❤❤

กำหนดคลอด 20 พย. ผู้หญิงจ้า

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

36 พอดีค่าบ กำหนดคลอด 1พ.ย

33+2จ้า กำหนดคลอด21พย. ผญ.ค่ะ

33 วีคแล้วค่ะ ผญ.กำหนด 14/11/62

12 พย ค่า ผู้ชายจ้าา

32+4วีคครับกำหนด25พย.