33+5w

กำหนดคลอด9 พย. นี้จ้า

33+5w
22 ตอบกลับ

เราอายุครรภ์ 32w 5d กำหนดคลอด 12 ธันวาคม คุณแม่กำหนดคลอด 9 พย. แสดงว่าคุณแม่คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ 37w กำหนดคลอด 8พย. น้องน้ำหนัก 3301 ก. ใกล้แตกแล้วค่ะแม่

กำหนดคลอดไวจังค่ะแม่ บ้านนี้34w3d กำหนด26 พย. ค่ะแม่

35+5 กำหนดคลอด 18ย.พ #ทำไมแม่กำหนดคลอดไวจังคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ของเรา36+3 กำหนด12/11 ทำไมแม่กำหนดไว้จังค่ะ

35+1 กำหนด22 พ.ย ทำไมแม่กำหนดคลอดไวจังคะ ?

35+4กำหนด 18 พย. คุณแม่บ้านนี้คลอดใวจัง

บ้านนี้33+3กำหนด3ธันวาทำไมกำหนดไวจัง

ทำไม กำหนดเร็วจัง นี้37 weekกำหนด 8.พ.ย

5y ago

ไม่ไวหรอกค่ะ เท่าที่ดูเขาน่าจะโพสต์ได้ 3 สัปดาห์นิดๆแล้ว วันนี้ 18 ตุลาคง 36 ปลายๆรึ37wได้แล้วค่ะ