สอบถามแม่ค่ะ

แม่ๆเชื่อเรื่องคนท้องห้ามตัดผมมั้ยคะ แม่บ้านนี้ผมยาวอยากตัดมากแต่ไม่กล้า เพราะมีคนบอกว่าคนท้องห้ามตัดผม

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องยาวเลยสะโพก ก่อนคลอดตัดเหลือครึ่งคอ ทุกวันนี้ลูก 2.2 ขวบก็ปกติดีนะคะ

ตอนท้องแม่ตัดผมแค่รอบเดียวค่ะ