สอบถามแม่ค่ะ

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรคะอันตรายไหมลูกจะคันรึเปล่าเป็นทั่วแก้มสองข้างเลยค่ะ ลูกคนแรกยังไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

สอบถามแม่ค่ะ
8 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็น ยิ่งตรงที่เราชอบหอมแก้ม ก็ขึ้นเยอะ แต่เป็นเรื่องปกติของเขาเพราะ ผิวหนังเขายังบอบบาง ทางนี้ ใช้ บีแพนเท็น ทาบางๆๆ แปบๆก็หายครับ

ผื่นแบบนี้เป็นผื่นปกติของเด็กทารกค่ะ เดวก็หายนะคะ ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้น้องค่ะ ลูกสาวเราก็เป็นค่ะ

เป็ดผดผื่นในเด็ก เดี๋ยวก็ค่อยๆหายไปเองคะ แต่ใช้เวลาหน่อยคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ออกจากโรงบาลมาอยู่บ้านขึ้นเต็มหน้าผากเลยหมอบอกผดร้อนคะ

ทำใจค่ะคุณแม่ น้องจะเป็นๆหายๆ เดี๋ยวเขาโตเขาจะหายเองคะ

น่าจะผดร้อนค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายค่ะ

.