แผลผ่าคลอด,มดลูกเข้าอู่

แม่ๆเจ็บแผลผ่าคลอดกันกี่วันกันบ้างคะ แล้วมดลูกอยู่ตำแหน่งเดียวกันกับแผลผ่าคลอดมั้ยคะบ้านนี้ผ่าคลอดได้4วันมีปวดท้องเลยแยกไม่ออกว่ามดลูกเข้าอู่หรือเจ็บแผล

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบตึง ๆ เดินยากอยู่ประมาณ 10 วันค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าปวดอะไรตรงไหนเหมือนกัน ระหว่าง แผลผ่า มดลูก หรือแผลผ่าไส้ติ่ง 😂 แนะนำรัดหน้าท้องช่วยลดปวดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻