ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ 6 สัปดาห์ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

อันนี้ของเราก็6w+6d หมอบอกยังไม่เห็นตัวน้อง เห็นแต่ถุงไข่แดงค่ะ นัดอีก2สัปดาห์ซาวด์ใหม่ค่ะ. สู้ๆค่ะ อย่าเพิ่งเครียดไปก่อนค่ะ ทำใจสบายๆเครียดหรือกังวลมากไปเดี๋ยวกระทบน้องในท้องน้า ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดพอดีค่ะ ผลจะเป็นยังไงให้เป็นเรื่องของวันข้างหน้าค่ะ

5W 2D ค่า เจอถุงตั้งครรภ์เจอน้องตัวเท่าเต่าทอง😂 เจอหัวใจกระพริบๆแล้ว คุณหมอซูมให้สุดกำลังเลยค่ะ😂 แค่เห็นหัวใจลูกเต้นคุณแม่กับคุณพ่อก็ดีใจมากๆๆเลยค่ะ 🥰❤

ไปฝากท้องตอน6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอให้รออีก2อาทิตย์หรือไม่ก็ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ เลยเลือกซาวด์ทางช่องคลอดเลยเห็นค่ะ

4mo ago

หมอบอกแบบนี้เหมือนกัน❤️

เหมือนกันเลนค่ะ พบแต่ถุงและไข่แดง หมอบอกถ้าอีก1สัปดาห์ไม่เจอน้อง ตัดสินท้องลมค่ะ กังวลและกลัวมากๆ

บ้านนี้6+3ก็ยังไม่เจอค่ะหมอบอกบางทีน้องอาจจะตัวเล็กเกินไปเลยทำให้ยังไม่เห็นน้องค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 5w ไม่เจออะไรเลยคะ ไปหาคุณหมออีกทีตอน 8w1d เจอเจ้าจิ๋ว 1.6 ซม. หัวใจเต้นตุ๊บๆ

เจอน้องพร้อมหัวใจ ตอน7wค่ะ อายุครรภ์แม่น้อยน้องอาจจะแอบอยู่ก็ได้นะคะ

บ้านนี้ 6+5วีค เห็นตัวน้อง และ หัวใจน้องด้วยค่ะ เปนกำลังใจนะค่ะ

บ้านนี้ตอน8wค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ☺️

6w 5d เห็นตัวเล็กๆ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ^ ^