ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้รู้สึกไม่สบายปวดหัวมากมีไข้คุนแม่ทานยาได้ใหมคะท้องได้13วิค6วัน

6 ตอบกลับ

ทานได้แต่พาราคะ 1เม็ด/วัน ถ้า1-2ไม่หาย แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดีกว่านะคะ ไม่อยากให้ซื้อยามาทานเอง เพราะบางตัวยาเราไม่รู้ว่ามันแรงไหม ส่งผลต่อลูกหรือเปล่า

ของเรา 9w5d ตอนนี้เราก็ไม่สบายคะ แต่เราไม่ทานยา พยายามทานน้ำอุ่นๆ อาหารอุ่นๆ ห่มผ้าหนาๆ ใส่เสื้อกันหนาว พยายามดูแลตัวเองแทนคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องไปเอาจากคุณหมอนะ เพราะมันจะมี แก้ปวดสำหรับคนท้องค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ

หาหมอค่า