เจอน้องตอนกี่สัปดาห์​

แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์​คะบ้านนี้ซาวครั้งแรกหมอ7+6คะเจอแล้วปกติดีคะ

เจอน้องตอนกี่สัปดาห์​
8 ตอบกลับ

เจอตัวตน้องตอน9วีค เพราะฝากครรภ์ครั้งแรกตอน9วีคคะ

4y ago

ได้ยินเลยคะ

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคค่ะ

5วีค6วันเจอตัวพร้อมหัวใจค่ะ

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น 6wค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ

ของเราเจอตั้งแต่ 6weeks ค่ะ

4y ago

หัวใจเจอตอน 8weeks ค่ะ

ของเค้าเจอตอน 7wค่ะ

6วีคคะ

6+5wค่ะ