แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ​ ท้อง2

ท้อง2ค่ะ​ จะเจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์​ บ้านพึ่ง13สัปดาห์​หมอนัดซาวแล้วค่ะ​ แต่รุ้สึกว่าลูกตอดเหมือนปลาไหลเรย

2 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ​ ฝากท้องตอน9w ซาวน์หน้าท้อง​เจอน้องกับหัวใจเต้นค่ะ​

5wก็เจอแล้วจ้า