แม่ๆเจอน้องช้าสุดกี่วีคคะ

แม่ๆเจอน้องช้าสุดกี่วีคคะส่วนเราเจอถุงแต่ไม่เจอเด็กคะกังวลมากกลัวท้องลม🥹🥹

3 ตอบกลับ

หมอบอกให้ไปตรวจรพ อีกทีคะ เค้าบอกว่าน้องอาจฝ่อไม่โต หรืออาจจะท้องลมคะ เราควรรอน้องอีกสักอาทิตไหมคะ

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

3mo ago

11ควรจะเจอแล้วนะค่ะ

บ้านนี้เจอ9+6ค่ะแม่

3mo ago

ปจดล่าสุด29มีนา ตอนนี้12+6แล้วจ้า