เจอถุงตั้งครรภ์กี่เดือนกันคะ

แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ วันนี้เราซาวน์ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ 5w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5w เจอถุง 8w เจอตัวน้องค่ะ

4y ago

5 w เราไม่เจออะไรเลยค่ะ กลัวท้องนอกมดลูก และแท้งคุกคามค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีค