ก้อนๆนั้นคืออะไรคะพอดีหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลยค่ะ 5W

ท้องแรกค่ะ 5W

ก้อนๆนั้นคืออะไรคะพอดีหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลยค่ะ 5W
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ อาจเป็นได้ทั้งถุงน้ำ ก้อนเนื้องอก หรืออะไรก็ได้ คราวหน้าที่ซาวน์ถามคุณหมอได้นะคะ จะได้ตรวจติดตามด้วย

2y ago

ขอบคุณนะคะ

คล้ายๆกันค่ะ ของเราซาวด์ตอน 5week หมอบอกยังไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ

2y ago

กังวับค่ะแต่หมอนัดอีกทีตอนเดือนหน้าค่ะ