5w แล้วยังชาวด์ไม่เจออะไรเลย

5w แล้วยังชาวด์ไม่เจออะไรเลย แม่ๆเจอตัวอ่อนตัวกีวีคค้ะ

2 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้เจอ 8-9 วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้คุณหมอไม่ได้ซาวด์ให้เพราะบอกว่า ซาวด์ไปก็ไม่เห็นเลยแนะนำให้มาซาวด์ช่วง8-9 วีค ตัวอ่อนขนาดแค่ 2 เซ็นเองค่ะ