ขอคำแนะนำ​

แม่ๆเจอตัวน้องและ​หัวใจ​ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ#ในรูปน้องประมาณ​4สัปดาห์​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำ​
47 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง กับได้ยินเสียงหัวใจตอน 9 วีค คะ แต่คุณหมอบอกว่า บางคน ก็ถึง 12 วีค นะคะ เพื่อ ไข่ตกช้าคะ

2y ago

เคยได้ยินมาแบบนี้เหมือนกัน เค้าบอกว่าเราเจอถุงตั้งครรภ์​ไวด้วยค่ะ บางคน5wยังเจอ นี่ตื่นเต้น​ที่จะได้เจอหมอ