ขอคำแนะนำ​

แม่ๆเจอตัวน้องและ​หัวใจ​ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ#ในรูปน้องประมาณ​4สัปดาห์​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำ​
47 ตอบกลับ

เคยไปตอน 4 สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์แบบนี้เลยค่ะ หมอนัดอีกที 7 สัปดาห์ เจอน้องกับหัวใจเต้นค่ะ

2y ago

อยากมีโมเมนต์​แบบแม่จังค่ะ

ของเรา6วีคค่ะ (ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ) ยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่เลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้ววยค่ะ

บ้านนี้4สัปดาห์ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ สัปดาห์ที่6หมอนัดไปดูอีกทีค่ะ

6วีคมีถุงตั้งครรภ์และไข่แดง อีกสองอาทิตย์หวังว่าจะได้เห็นน้องค่ะ

ซาว์ด 6 สัปดาห์คะแม่ เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง หัวใจ ตัวน้อง

อยากเจอน้องบ้างจังค่ะ 9w น้องยังเล่นซ่อนแอบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เจอน้องตอน 7w3d เจอตัวและหัวใจเต้นคะ (ซาวผ่านช่องคลอดคะ)

6w3d ค่ะ พบเสียงหัวใจแล้วค่ะ วันนี้พึ่งไปซาวมาเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน5สัปดาห์5วันพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

2y ago

สบายใจแล้วค่ะแม่ เจอตัว​กับ​หัวใจ​ลูก​แล้ว​ค่ะ

เจอตอน 6 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ