การฉีดย่าเร่งคลอด

แม่ๆเคยโดนฉีดยาเร่งคลอดไมคะ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้รบกวนขอประสบการณ์ตรงจากแม่ๆหน่อยจ้า ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ🙏🏻🤰🏻

2 ตอบกลับ

ทรมานกว่าคลอดปกติ​ มดลูก​จะบีบรุนแรงกว่า

4y ago

เจ็บฟรีเลยน้อแม่

บ้านนี้โดนฉีดในห้องคลอดค่ะ ปวดท้องดี 555555

4y ago

แม่บ้านนี้ท้อรอเลยค่า