การผ่าคลอดหรือการคลอดธรรมชาติ แล้วทำหมัน ทำคลอดแบบไหนดี??

#ใครมีประสบการณ์ เกี่ยวกับการคลอดแล้วทำหมันบ้างค่ะ ...คลอดเอง+ทำหมัน หรือ ผ่า+ทำหมันแบบไหนดีกว่ากัน ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ เจ็บมากไหมค่ะ แล้วแผลนานไหมจะหายดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมันแผลหายไม่เกิน2สัปดาห์ค่ะ

3y ago

เจ็บมากไหมค่ะตอนทำหมัน