เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ....? พอดีลูกคนแรก นน. 4โลกับ2ขีด คุณหมอเลยบอกว่าลูกคนที่สองเสี่ยงเป็บเบาหวาน อาการแรกๆเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้19วีค แล้ว พึ่งจะหายแพ้ท้อง เลยอยากกินแต่อะไรหวานๆ กลัวมากๆเลย

1 ตอบกลับ

อาการบ้านนี้แค่หิวบ่อย กินได้ทุกอย่าง กินเยอะ พอตรวจเจอก็คุมอาหารค่ะ