ปวดท้องด้านขวาจิ๊ดๆ

แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะปวดท้องด้านขวาจิ๊ดๆเลยค่ะ เราสัมผัสก็ปวดมากเลยค่ะ ตอนนี้ในใจคิดว่าไส้ติ่งแต่มันสามารถเป็นได้ไหมคะในคุณแม่ที่พึ่งท้อง กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ปวดจี๊ดๆแต่เขาบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ