มูกขาวๆเป็นตั้งแต่เที่ยงมาเปนอีกรอบ4ทุ่มค่ะ

แม่ๆเคยเปนมั้ยจะอันตรายรึป่าวหรือต้องไปหาหมอ 38+1

มูกขาวๆเป็นตั้งแต่เที่ยงมาเปนอีกรอบ4ทุ่มค่ะ
4 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเถอะค่ะ ถึงจะอาการเตือนเฉยๆก็ควรไปนะคะ อย่าลังเลเลยค่ะ

7mo ago

ตอนเราท้องแรกเราเคยเป็นอาการประมาณนี้แล้วคิดว่าไม่มีอะไรหรอก สุดท้ายเด็กเสียคะ /อย่างน้อยๆเวลามีอะไรเราก็กระตือรือร้นที่จะไปหาหมอก่อน โดนไล่กลับก็ไม่เป็นไร

อัพเดตหน่อยค่ะเเม่ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

7mo ago

อาการปกติค่ะแม่เเค่เจ็บท้องเตือนเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำแต่มูกใสยังออกมาอยู่ค่ะต้องไปหาหมอมั้ยหรือยังไง

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะไปหมอได้เลยนะคะ

7mo ago

มาถึงโดนกระตุ้นปากมดลูก1รอบค่ะกลับบ้านดูอาการต่อไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

แบบนี้กี่วันค่ะกว่าจะคลอด