ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง38+4d ปวดท้องน้อยมากๆตั่งแต่เมื่อคืน ควรไปหาหมอมั้ยคะ

คือปวดท้องน้อยตั่งแต่5ทุ่มค่ะ ท้องปั้นบ้างบางครั้ง แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี่ก้อ38+4ปวดเหมือนกันค่ะ แต่เป็นแค่การเจ็บเตือนถ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่บวกกับท้องแข็งปวดท้องน้อยร้าวลงขา เวลาปวดให้หายใจเข้าลึกๆแล้วค่อยๆหายใจออกทางปาก

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ควรรีบไปหาหมอเลยนะคะ

อาจจะเป็นอาการปวดท้องเตือนค่ะ ถ้าไม่ได้ปวดถี่มากเรื่อยๆ

ปวดถี่มั้ยคะ

2y ago

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้านอนพักแล้วหายก็ยังไม่เป็นไรค่ะ ของเราท้องแรกปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ นอนพักไม่หาย ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่