ดูหนัง

ตอนนี้ท้อง31W. สามารถไปดูหนังในโรงหนังได้ไหมคะ เมื่อวานไปดูหนังกับแฟนมาเป็นหนังรอบ4ทุ่มค่ะ หนังยาวประมาน2ชั่วโมงกว่าๆน้องดิ้นเกือบทั้งเรื่องเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากไปดูเหมือนกันค่ะ แต่ชอบปวดฉี่บ่อยเลยไม่ได้ดูเลย

ไม่อันตรายค่ะ