เพศลูก

แม่ๆเคยอัลตราซาวด์ดูเพศน้องผิดพลาดบ้างมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ หมอที่โรงพยาบาลบอกน้องเป็นผู้หญิง แต่วันก่อนไปซาวด์คลินิกหมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้เลยยังไม่รู้เพศลูกแน่ชัดเลยค่ะ ขอฟังความเห็นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากค่ะ พอตอนคลอดก้เหนเองค่ะ ส่วนถ้าจะซื้อของ ญ รึ ช ก็ดูที่มันกลางๆไปก่อนค่ะ พอรุ้แล้วค่อยซื้อเจาะจง