แบบไหนคุ้ม

แม่ๆเคยสั่งน้ำยาซักผ้า+ปรับผ้านุ่มไหมคะ แม่ลังเลว่าจะสั่งยกลังในแอฟต่างๆหรือซื้อในห้างดี คอมเม้นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยี่ห้อที่ยังไม่เคยใช้ ให้ลองซื้อสักถุงสองถุงมาใช้ก่อนค่ะ ถ้าใช้แล้วดีค่อยซื้อยกลัง เพราะเด็กอาจจะแพ้ผิวสัมผัสได้ ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่มส่วนตัวใช้แค่การซักให้ผ้าอ้อมนุ่มขึ้นแค่เดือนแรกหลังจากนั้นไม่ใช้เลยค่ะ แม้จะเป็นของเด็กก็ยังมีสารเคมีตกค้างเปลืองเงินโดยไม่เกิดประโยชน์