เงินอุดหนุนเด็กยังไม่เข้าเลยคะ 4เดือนแล้ว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ? คอมเม้นหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเข้าเมื่อวันที่10ค่ะ ได้ย้อนหลัง3เดือนยื่นเอกสารเดือนมิถุนา

8mo ago

บ้านนี้ยื่นเอกสารตั้งแต่มิถุนายนยังไม่ได้เลยค่ะ

ยังม่เข้าคะ คลอดเดือน5. ตอนนี้เดือน10 ยีงม่เคยเข้าเลยคะ

8mo ago

ม่รุ้สิคะ ปกติ เพิ้ลๆรอบบ้านจะบอกว่า นานสุดก้อ4เดือนตังเข้าแล้วคะ แต่พอดีกับได้นายกคนใหม่ด้วยมั้ง ข่าวว่า งดก่อนตังม่มีจะหั้ย555 แต่ยังงัยม่รุ้ แม่ก้อร้อรอด้วยมีความหวังคะ😁😁😁

บ้านนี้เข้าตั้งแต่เดือนแรกค่ะ

เหมือนกันจะ5เดือนขึ้นE27

8mo ago

เหมือนกันเลยคะ

เหมื่อไรกันเลยคะ