ขอถามแม่ท้องหน่อยคะ

อายุครร 9เดือนเเล้วค่ะ. รู้สึกลูกดิ้นน้อยและเบามาก กำหนดคลอด14 ก.ค ค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะช่วงไกล้คลอด คอมเม้นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนด14 ก. ค บางครั้งก็ไม่ดิ้นเลย แต่ถ้าได้ดิ้นแค่สุดๆค่ะนานมาก555

ปกติค่ะใกล้คลอดจะดิ้นน้อยลง แต่ควรมากกว่า10ครั้ง น้อยกว่านี้รีบหาหมอ