เด็กวัยหัดเดิน

แม่ๆเคยมีลูกที่เป็นภูมิแพ้กันไหมคะ เป็นผื่นเป็นขึ้นคันตอนกลางคืนน้องร้องไห้งอแงมากเลยคะแม่นี่เเทบไม่ได้นอนไปหาหมอที่ไรก็ได้เเค่ฉีดยา ยาทา ยากิน แต่น้องไม่เคยหายเลยคะ หมอบอกว่าน้องแพ้ฝุ่นคะถ้าน้องโตเดี๋ยวน้องหายเองแแต่น้องคันมากจนนอนไม่ได้ อยากให้น้องหายมากเลยแม่คนไหนพอมีวิธีเเนะนำไหมคะ น้อง1ขวบ26วัน

2 ตอบกลับ

พาน้องไปทำสกินเทสค่ะแม่ ถ้ารู้ว่าแพ้อะไรแน่ๆ จะได้หลีกเลี่ยงถูกค่ะ

5y ago

คืออะไรคะเเม่ทำที่ไหน