ยาทา

แม่ๆค่ะช่วงขาหนีบน้องเป็นแผลใช้อะไรทาถึงหายค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะ แต่ต้องสั่งทางเพจน่ะค่ะราคาสูงหน่อยแต่ใช้ดีค่ะ ทีแรกน้องขาหนีบแดงมากเป็นแผลใช้ตัวนี้ทา 2 วันแห้งแล้วก้อค่อยๆหายไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้ยาค่ะใช้วาสสลีนทาค่ะ ผิวน้องบางมากไม่กล้าใช้ตรงขาหนีบ วันสองวันเดี่ยวก็หายค่ะ

ยาทา​บีแพนเทน​ หาซื้อได้ตามร้านขายยานะแม่

บีเพ้นเท้นค่ะ.

บีแพนเทนจ้า