38 วีค มดลูกไม่เปิด แต่ท้องแข็ง และเจ็บเตือนบ่อย

แม่ๆเคยมีประสบการณ์มดลูกไม่เปิด แล้วสามารถคลอดเองได้มั้ยค่ะ บ้านนี้ตรวจ 38 วีค หมอบอกยังไม่เปิด ปิดสนิทเลย แต่อยากคลอดเอง หมอเลยนัดตรวจตอน 39 วีค จะลองเร่งคลอดให้ค่ะ เร่งแล้วจะเปิดมั้ยค่ะ อยากขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเดี๋ยวก็เปิดค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นพออิกวันไปคลอดเลยค่ะ