คลอดลูก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลอดลูกไวๆบ้างคะ 38 39วีค อยากคลอดเร็วอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราขอหมอ กระตุ้นคลอดค่ะ ตอน 37 w 5 d กระตุ้นแล้วขอนอน รพ.เลย เช้าอีกวัน 9 โมงหมอให้ยาเร่งเจาะน้ำคล่ำ คลอด ตอน 12:59 ค่ะ

เราขอหมอกระตุ้น ไม่อยากรอให้ถึง40w กระตุ้น38 คลอด38+3

5y ago

แต่ท้อง2นี่กระตุ้นวันเดียวคลอดเลย