ท้อง38วีคย่างเข้า39วีค

พอดีอยากทราบว่าเรามีอาการหน่วงท้องเวลานั่งกับยืนมีความรู้สึกเหมือนเมนส์ไหลอ่ะแต่มันไม่มีอะไรไหลออกมานะมันคืออาการอะไรคะผิดปกติหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแล้ว น้องอาจจะลงสู่เชิงกรานเพื่อเตรียมพร้อม

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ